CHẶN LÙI CAO SU BGT

Đặc điểm nổi bật:

Chặn lùi xe cao su có phản quang là sản phẩm chặn bánh xe cao su được thi công lắp đặt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh va chạm với các xe và vật dụng khác, giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngoài chặn lùi cao su cố định trên còn có các cục cao su chặn lùi di động, được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, khu đông dân cư tránh hiện tượng xe trôi khi đang bốc xếp hàng hóa.

Số lần xem: 903
Chia sẻ:

CHẶN LÙI CAO SU BGT

Vị trí lắp đặt Chặn lùi cao su

-  Chặn lùi xe cao su có phản quang là sản phẩm chặn bánh xe cao su được thi công lắp đặt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh va chạm với các xe và vật dụng khác, giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngoài chặn lùi cao su cố định trên còn có các cục cao su chặn lùi di động, được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, khu đông dân cư tránh hiện tượng xe trôi khi đang bốc xếp hàng hóa.

- Chặn lùi cao su trên thân có dán phản quang giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ cả ngày và đêm, cả trong điều kiện thời tiết tối trời. Khách hàng lắp đặt Chặn lùi cao su tại bãi xe ngoài trời chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng thêm nút bịt chặn lùi dung để bịt 2 lỗ bắt buloong lại, mục đích tránh nước mưa và rác rơi vào gây han, gỉ sét cho buloong tạo mỹ quan của sản phẩm.

CHẶN LÙI CAO SU BGT

Các loại Chặn lùi cao su xe ô tô và lý do tại sao sử dụng chặn lùi cao su

- Có nhiều loại chất liệu dùng để chặn bánh xe ô tô khác nhau như Chặn lùi xe bằng cao su, Chặn lùi xe bằng nhựa, Chặn lùi xe bằng bê tông,..

- Chặn lùi xe bằng nhựa giá thành rẻ, nhẹ nhàng dễ lắp nhưng độ chống lão hóa của nhựa là rất thấp, vì vậy dùng 1 thời gian ngắn sẽ bị vỡ, hoặc khi lái xe không để ý nhấn thêm chân ga, tác dụng 1 lực nhẹ vào cũng sẽ bị gãy vỡ. Chặn lùi xe bằng Bê tông chắc chắn, nhưng khó lắp đặt, khi xe va chạm vào sẽ hỏng hóc, gây tổn thất nhiều về mặt kinh tế.

- Chặn lùi xe bằng cao su vẫn là ưu việt nhất vì khi lùi xe, bánh xe có thể va chạm vào chặn lùi , khí đó có sự đàn hổi của Cao su sẽ giảm bớt lực tác động giúp xe không bị xóc mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Ngoài ra Cao su bền và nhẹ giúp quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng thường lựa chọn chặn lùi xe có KT: 550 x 150 x 100mm để lắp đặt.

- Ngoài ra, để tránh va chạm và giảm tốc độ của xe, khách hàng nên lắp Gờ giảm tốc cao su ở khoảng cách trước khu vực đỗ xe để hạn chế tốc độ và tạo vạch để lái xe để ý tối ưu.

- Ngày nay, cục Chặn lùi cao su cho xe ô tô là một sản phẩm không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, Chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, giảm thiểu tai nạn giao thông

CHẶN LÙI CAO SU BGT

Kích thước cục chặn lùi xe

Tùy vào mục đích sử dụng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại Chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo khách hàng yêu cầu, kích thước Chặn lùi xe thông dụng như:

+ Chặn lùi xe cao su kích thước: 500 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi xe cao su kích thước: 550 x 160 x 100mm.

+ Chặn lùi xe cao su kích thước: 600 x 150 x 150mm.

+ chặn lùi xe cao su kích thước: 750 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi xe cao su di động kích thước: 200 x 150 x 100mm:

+ Cục Chặn lùi cao su bảo vệ tường kích thước: 1.000 x 300 x 200mm

+ Bục cao su chặn lùi xe kích thước: 250 x 100 x 1000 mm.

+ Cao su chặn xe 3 vạch phản quang, gờ chặn lùi cao su phản quang làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

CHẶN LÙI CAO SU BGT

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn