CAO SU CHẶN LÙI XE - CAO SU CẦU ĐƯỜNG

Đặc điểm nổi bật:

Cao su chặn lùi xe là sản phẩm cao su cầu đường được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí tốt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng.

Số lần xem: 1392
Chia sẻ:

CAO SU CHẶN LÙI XE - CAO SU CẦU ĐƯỜNG

Cao su chặn lùi xe là gì?

- Cao su chặn lùi xe là sản phẩm cao su cầu đường được lắp đặt để cố định vị trí bánh xe hoặc là điểm dẫn cho xe vào vị trí tốt tại các công trình, hầm để xe các tòa nhà, nhà để xe công viên, nhà máy, kho hàng.

- Việc sử dụng chặn lùi cao su giúp tránh va chạm với các xe với nhau hoặc giữa xe và các vật dụng cố định sẵn, gây ra những thiệt hại không đáng có, làm tổn thất về kinh tế.

- Chặn lùi sau xe cao su trên thân có dán phản quang 3M màu vàng giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm để biết điểm dừng đúng vị trí.

- Khách hàng lắp đặt chặn lùi xe cho các bãi xe hoặc vị trí quan trọng khác hoặc ở ngoài trời chúng tôi còn tư vấn sử dụng nút bịt chặn lùi với mục đích bịt 2 lỗ vít lại, tránh nước, bụi và rác rơi vào gây gỉ sét cho bulong và độ mỹ quan của sản phẩm cao hơn. Tạo cảm giác liền khối của cục chặn lùi. Cần lắp xen kẽ gờ giảm tốc ở các đường thẳng giúp lái xe giảm tốc, quan sát trước khi dừng vào vị trí, tránh những va chạm không đáng có gây thiệt hại về người và tài chính.

Chan lui xe co dinh BGT07

Kích thước cao su chặn lùi xe:

- Tùy vào mục đích sử dụng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo Khách hàng yêu cầu. Có các kích thước cao su chặn lùi xe thông dụng như:

+ Chặn lùi xe cao su kích thước 560 x 160 x 110mm.

+ Chặn lùi bánh xe cao su kích thước 550 x 155 x 100mm.

+ Cao su chặn xe có vạch phản quang, 2 lỗ bắt tắc kê.

Chan lui xe co dinh BGT10

Những lý do nên sử dụng cục căn bánh xe cố định

- Cục căn bánh xe bằng cao su hay còn gọi là cục chặn bánh xe thường được lắp đặt tại bãi đỗ xe trong các khu chung cư, trong bãi để xe của các doanh nghiệp và cũng có thể lắp đặt ngay trong bãi đỗ xe gia đình. Sở dĩ thiết bị này được lắp đặt tại các bãi đỗ xe để cố định vị trí đỗ xe giúp lái xe dễ dàng khi dừng, đỗ.

- Lý do thứ hai khiến cục căn bánh xe bằng cao su được nhiều người sử dụng đó là giúp hạn chế va chạm cho xe với tường hoặc với các xe khác trong bãi đỗ xe.

- Một trong những lý do tiếp theo khiến cục chặn bánh xe trở thành giải pháp tối ưu cho bãi đỗ xe đó chính là giúp bãi đỗ phân định vị trí đỗ cho từng xe. Đây được coi là giải pháp tốt nhất cho bãi đỗ xe khoa học.

Chan lui xe co dinh BGT01

Đơn vị cung cấp cao su chặn lùi xe: 

- Ngày nay, cục chặn lùi xe ô tô là sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, và các kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, Chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, không gây tai nạn giao thông. Với phân luồng Cao su cần dán 4 mặt đều có phản quang để lái xe có thể nhìn thấy ở mọi góc độ, đảm bảo giao thông đúng làn, không bị lẫn làn.

- Thịnh Thành Phát tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước sản phẩm nhằm đảm bảo tiến độ mà khách hàng mong muốn, giúp nhà thầu hoàn thiện sớm công trình để đưa vào sử dụng.

---------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Bussiness man: Mr Kha

Phone number: 0977.711.919

Zalo: +84977711919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Son Street, Long Binh Ward, Thu Duc City

Website: binhgiathanh.com

               caosutoanquoc.com

               thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn