CAO SU TẤM - NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU TẤM UY TÍN

Đặc điểm nổi bật:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Gia Thành - nhà cung cấp sản phẩm cao su công nghiệp uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Bình Gia Thành rất đa dạng và chất lượng, trong đó cao su tấm được xem là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. 

Số lần xem: 128
Chia sẻ:

CAO SU TẤM 

NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM CAO SU TẤM UY TÍN

1. Cao su tấm là gì? 

- Cao su tấm hay tấm cao su là một trong những mẫu cao su kỹ thuật được làm từ mủ cao su thiên nhiên và trải qua quá trình sản xuất khép kín (Trải qua một số công đoạn luyện cán từ cao su thiên nhiên, bán thành phẩm được đưa vào máy để lưu hóa thành sản phẩm cao su tấm đặc) với công nghệ tiên tiến sản phẩm cao su tấm ra đời và phục vụ rộng rãi trên thị trường. Cao su tấm có cấu trúc bền vững và được sử dụng nhiều trong ngành cơ khí, cầu đường, ngành tàu cảng,... Bởi vật liệu cao su tấm có khả năng chịu nhiệt, độ đàn hồi tốt, chịu lực tải lớn nên có thể chống trơn trượt, làm tấm lót sàn, giảm chấn, chống rung, cách âm,...

- Cao su tấm hay tấm cao su thường có màu đen. Kích thước khá đa dạng về độ dày và kích thước hoặc được sản xuất theo kích thước mà Quý Khách hàng yêu cầu.

CAO SU TẤM - NHÀ CUNG CẤP CAO SU TẤM UY TÍN

2. Đặc tính và công dụng của cao su tấm

Đặc tính của cao su tấm:

- Tính đàn hồi cao, tính ổn định nên sử dụng được lâu dài.

- Không thấm nước, ngăn ẩm tốt.

- Dễ dàng gia công, cắt gọt.

- Giảm chấn, kháng lực, chống rung, chống thấm cực tốt.

- Có thể bảo ôn lạnh, chịu được ánh nắng mặt trời khắc nghiệt mà không bị biến dạng co rút.

- Chịu được nước muối, axit, kiềm.

Ứng dụng của cao su tấm:

- Trong công nghiệp: cao su tấm lót máy, chống rung lắc, làm bệ đỡ máy móc trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hạn chế được nhiệt năng và các loại hóa chất lan ra khu vực xung quanh.

- Trong vận chuyển: với tính năng đàn hồi tốt, cao su tấm được ứng dụng trong ngành vận chuyển để bảo vệ hàng hóa khi va chạm ít bị hư hại.

- Trong dân dụng: cao su tấm là vật liệu dùng để cách âm, cách nhiệt hiệu quả trong các phòng thu âm, phòng karaoke, trần nhà, vách ngăn gia đình.

CAO SU TẤM - NHÀ CUNG CẤP CAO SU TẤM UY TÍN

3. Nhà cung cấp sản phẩm cao su tấm uy tín và chất lượng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bình Gia Thành được xem là một trong những nhà cung cấp sản phẩm cao su uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Bình Gia Thành rất đa dạng như: Thanh cao su giảm chấn, cao su lót sàn chịu lực, cao su giảm chấn, cao su chống trượt, cao su công trình, cao su chữ D, cao su chống rung, cao su chống va, cao su xẻ rảnh, cao su chặn lùi xe, cao su ốp cột, cao su nhiều lớp ,.... Đây là những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, tin dùng và đã được mở rộng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

- Đối với những sản phẩm có kích thước riêng biệt, chúng tôi nhận gia công sản xuất theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.

- Thời gian sản xuất ngắn -  giao hàng nhanh - giá cả cực kỳ cạnh tranh.

- Đặc biệt, đối với những đơn hàng lớn/những đơn hàng vì mục đích thương mại chúng tôi cam kết cung cấp cao su giá tại kho kèm chính sách ưu đãi riêng cực hấp dẫn.

- Uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp - chu đáo là phương châm mà Bình Gia Thành luôn cam kết giữ vững và không ngừng nỗ lực để phục vụ Quý Khách hàng được tốt hơn.

----------Contact us---------

BINH GIA THANH Services and Trading Company Limited

Hotline: 0977 711 919

Mail: binhgiathanh@gmail.com

Address: No. 51A, Long Sơn Street, Long Binh Ward, District 9, HCM

Website: www.binhgiathanh.com

               www.caosutoanquoc.com

               www.thegioicaosu.com

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BÌNH GIA THÀNH

Địa chỉ: 51A, Đường Long Sơn, Phường Long Bình, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0977 711 919

MST: 0316565743

Email: binhgiathanh@gmail.com

Website: www.binhgiathanh.com

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về www.binhgiathanh.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn